Lễ trao sổ hồng hơn 300 khách hàng nhận sổ tại dự án Khu Đô Thị Golden Center City 1 - Bến Cát, Bình Dương

Đất nền Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch

paradise riverside, biên hòa new city, gem sky world, century city

Tin Tức & Sự Kiện

Khách hàng nhận sổ hồng dự án Golden Center City 1 Tháng 09/2019

Tháng 09/2019, Tập Đoàn Kim Oanh Group tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất đợt 2 cho hơn 300 khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu đô thị Golden Center City 1 (khu dân cư Mỹ Phước 4 - khu A ), Tx. Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Sự kiện lần này thể hiện trách nhiệm, cam kết, sứ mệnh của Kim Oanh Group đối với toàn thể Qúy khách hàng.

Lễ trao sổ hồng hơn 300 khách hàng nhận sổ tại dự án Khu Đô Thị Golden Center City 1 - Bến Cát, Bình Dương

Vào tháng 09/2019, Tập Đoàn Kim Oanh Group tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở đợt 2 cho hơn 300 khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu đô thị Golden Center City 1 (khu dân cư Mỹ Phước 4 - khu A), Tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Sự kiện thể hiện trách nhiệm, cam kết. sứ mệnh của Kim Oanh Group đối với toàn thể Qúy khách hàng. 

Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) trao sổ hồng cho các khách hàng.

Từ sáng sớm, hơn 300 khách hàng từ Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị Tx Bến Cát, tỉnh Bình Dương để làm thủ tục nhận sổ hồng. Nhiều Qúy khách hàng bày tỏ trạng thái vui sướng, sự phấn khởi khi được trao sổ hồng

Cầm trên tay cuốn sổ hồng, cô Trần Thị Ánh Nguyệt (TP. Hồ Chí Minh), vui vẻ chia sẻ: “Nhận được thông báo từ Công ty Địa Ốc Kim Oanh Group tôi thực sự rất vui sướng, vì đã chính thức trở thành chủ nhân đối với tài sản bất động sản của mình.

Giờ đây, tôi càng yên tâm hơn khi quyết định đầu tư vào các dự án do Công Ty Địa Ốc Kim Oanh Group phát triển và sẽ giới thiệu cho Anh, Chị, Em, bạn bè và người thân khi có nhu cầu mua đất ở định cư hoặc đầu tư”. 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng giám đốc Đối ngoại Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, trao sổ hồng đến tay Qúy khách hàng.

Không giấu tránh khỏi được xúc động, anh Trần Anh Tuấn ( địa chỉ Đồng Nai) cho biết vợ chồng anh may mắn khi mua được 01 nền đất tại Khu Đô Thị Golden Center City 1 với giá chỉ 270 triệu đồng. “Hiện có Khách hàng hỏi mua lại với mức 890 triệu đồng, nhưng tôi vẫn chưa có nhu cầu muốn bán vì khả năng giá bất động sản sẽ còn tăng cao hơn nữa khi dự án đã hoàn thiện hạ tầng rất đẹp và có sổ hồng riêng. Chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công Ty Địa Ốc Kim Oanh Group trong những dự án sắp tới”, anh Tuấn chia sẻ.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (thành viên Kim Oanh Group), cho biết cam kết và đảm bảo quyền lợi của Qúy khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Kim Oanh Group trong quá trình hoạt động trong vòng 11 năm qua.

Từ khi triển khai cho đến hoàn thành các dự án bất động sản, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, gian khó nhưng Kim Oanh Group đã hết sức cố gắng để hoàn thành thủ tục pháp lý, ra sổ hồng công nhận chủ quyền tài sản bất động sản cho các Qúy khách hàng.

"Việc liên tục bàn giao sổ hồng dự án Khu Đô Thị Golden Center City 1 là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực của Công Ty trong việc thực hiện trách nhiệm cũng như đảm bảo lợi ích cho Qúy khách hàng. Hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành, lựa chọn các dự án của Kim Oanh Group triển khai thời gian sắp tới”, bà Oanh chia sẻ.

Nhân viên Công Ty Kim Oanh Group làm thủ tục bàn giao sổ hồng dự án Khu Đô Thị Golden Center City 1 cho các Qúy khách hàng

Dự án Khu đô thị Golden Center City 1 với quy mô 14 ha, tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 13, Tx. Bến Cát tỉnh Bình Dương. Hiện nay, dự án đã trở thành một Khu Đô Thị mới sầm uất với nhiều dãy nhà phố khang trang và cửa hàng kinh doanh sầm uất, mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng và góp phần tạo nên sự phồn vinh cho địa phương và liên kết vùng.

Trước đó, vào tháng 07/2019, Công Ty Địa Ốc Kim Oanh Group cũng đã tiến hành trao sổ hồng đợt 1 cho các Qúy khách hàng đã mua sản phẩm Golden Center City 1. Rất nhiều khách hàng trong số này đã đồng hành với Kim Oanh Group từ những ngày đầu thành lập đến nay và thường xuyên “xuống tiền” đầu tư hoặc mua ở mỗi khi công ty công bố dự án mới.

 

Ngân hàng HDBank vừa mở chi nhánh tại Khu Đô Thị Golden Center City 1, mang lại tiện ích thiết thực cho cư dân tại dự án và khu vực lân cận.

Vào thời điểm này, Khu Đô Thị Golden Center City 1 đang được giao dịch trên thị trường thứ cấp với giá 925 triệu đồng đến 1 tỉ đồng/nền, trong khi giá gốc từ chủ đầu tư chỉ khoảng 275 triệu đồng/nền. Những căn nhà phố trong dự án từ 595 triệu đồng/căn nay tăng lên 1,55 – 2,6 tỉ đồng/căn. Đặc biệt hơn, dãy nhà phố ở các trục đường chính giá đầu tư khoảng 2,45 tỉ đồng/căn thì hiện nay đã tăng đến 7,6 tỉ đồng/căn.

Minh Vy

Một số hình ảnh khác

Bà Nguyễn Ngọc Ánh trao sổ hồng cho Qúy Khách Hàng

Làm thủ tục bàn giao sổ hồng cho Qúy Khách Hàng

 

Tư vấn trực tuyến 24/7

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN

0938.34.87.87 (Mr Trọng)

sangiaodich365tp@gmail.com


PHÒNG KINH DOANH

0909.44.03.87 (Mr Thành)

Địa Chỉ: 492/32 Xa Lộ Hà Nội, Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng Kí Xem Dự Án Sân Bay Quốc Tế Long Thành Cầu Cát Lái Sẽ Xây Dựng Thế Nào Bến Xe Miền Đông Mới Quận 9
backtop
Hotline:0938.34.87.87
Chỉ đường icon zalo Zalo:0938.34.87.87 SMS:0938.34.87.87